CHI BỘ 4 THUỘC ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ III - NHIỆM KỲ 2020-2022 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐĂK LĂK

Đăng lúc: Thứ ba - 31/03/2020 10:36 - Người đăng bài viết: admin
CHI BỘ 4 THUỘC ĐẢNG BỘ TRƯỜNG  CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC ĐẠI HỘI  LẦN THỨ III - NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, sáng ngày 27.3.2020, Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật đã long trọng tổ chức Đại hội Lần thứ III - Nhiệm kỳ 2020-2022.
     Tham dự Đại hội có đồng chí Chung Quốc Toản - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể; Bí thư các Chi bộ cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ 4.
     Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Đoàn Chủ tịch thông qua Dự thảo báo cáo chính trị đại hội nhiệm kỳ 2017-2020; theo đó, cấp ủy Chi bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của Nhà trường, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn. Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2022.
     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Chung Quốc Toản đánh giá cao nội dung Dự thảo báo cáo của Chi bộ 4 trình bày tại Đại hội, đặc biệt các ý kiến tham luận tại Đại hội đã thể hiện rõ tính Đảng, tinh thần đoàn kết, thống nhất, tất cả đồng sức đồng lòng vì mục tiêu chung xây dựng Chi bộ vững mạnh. Đồng chí bày tỏ mong muốn tập thể Chi bộ 4 tiếp tục chủ động tháo gỡ những khó khăn trong công tác chuyên môn; thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng; xây dựng khối đoàn kết trong Chi bộ và chú trọng hơn nữa công tác phát triển Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
     Sau khi thông qua Quy chế bầu cử và Đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022, Đại hội đã lựa chọn những đồng chí tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, hội tụ đủ các điều kiện để bầu vào Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Cụ thể, đồng chí Hồ Thị Thảo tái cử chức vụ Bí thư; đồng chí Lê Tô Đỗ Quyên giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Trần Thị Kim Huệ là Chi ủy viên.
     Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí tân Bí thư Chi bộ đã gửi lời cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của đại diện Đảng ủy Nhà trường, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ 4 hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.
Đồng chí Chung Quốc Toản – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
 phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 nhận hoa chúc mừng

Đảng viên Chi bộ 4 chụp hình lưu niệm