TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO VIÊN CHỨC QUẢN LÝ - TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐĂK LĂK

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO VIÊN CHỨC QUẢN LÝ

Đăng lúc: Thứ năm - 31/10/2019 10:25 - Người đăng bài viết: admin
     Chiều ngày 30/10/2019, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Bạch Văn Mạnh- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Hùng- Phó Hiệu trưởng nhà trường, nghỉ hưu từ ngày 01/11/2019.
    Tại buổi công bố và trao quyết định, đồng chí Khương Học Hải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Hùng trong thời gian qua. Theo đó, đồng chí Nguyễn Hùng đã có hơn 41 năm công tác và cống hiến tại nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau, trong đó có 17 năm công tác tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Trong quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Hùng tích cực học tập nâng cao trình độ, có năng lực và có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.
    Phát biểu tại buổi công bố và trao quyết định, đồng chí Bạch Văn Mạnh ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Hùng ở các giai đoạn và vị trí công tác khác nhau; đồng thời, chúc mừng đồng chí Nguyễn Hùng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật nói riêng và tỉnh nhà nói chung. Đồng chí cũng mong muốn rằng, trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Hùng tiếp tục có những đóng góp cho nhà trường, cho địa phương nơi cư trú, động viên, giúp đỡ các thế hệ trẻ.
    Đồng chí Nguyễn Hùng xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể trong trường đã dành cho đồng chí. Đồng chí Nguyễn Hùng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Nội vụ và Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng tập thể viên chức nhà trường đã giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong quá trình công tác./.
Một số hình hình tại Buổi công bố và trao QĐ nghỉ hưu cho đ/c Nguyễn Hùng


Tin và ảnh: Hồng Hân- Văn Huyền
 

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 


Liên kết WebtiseTHÔNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 694

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45819

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3340443