Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn - TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐĂK LĂK

Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Đăng lúc: Thứ ba - 24/09/2019 14:27 - Người đăng bài viết: admin
       Nhằm trang bị cho học sinh, sinh viên kiến thức về an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn, sáng ngày 21/9/2019, Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk đã phối hợp với Chi nhánh Vật tư Tây Nguyên (Matexim Tây Nguyên) tổ chức tập huấn kĩ năng lái xe an toàn cho học sinh, sinh viên ( HSSV) của trường.
      Tham dự buổi tập huấn, có sự hiện diện của ông Chung Quốc Toản – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Huỳnh Công Tư –Giám đốc Chi nhánh Vật tư Tây Nguyên, đại diện một số Phòng chức năng và BCH Đoàn trường, cùng đông đảo học sinh, sinh viên của nhà trường tham gia .
       Tại buổi tập huấn, các bạn HSSV đã được đại diện Chi nhánh Vật tư Tây Nguyên hướng dẫn cách xử lý các tình huống bất ngờ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường qua máy RT, điều khiển xe tiết kiệm nhiên liệu, thực hành một số bài kiểm tra về luật ATGT và xử lý tình huống, như:  thực hành lái xe thăng bằng trên ván hẹp, cọc tiêu, cua cọc. Kết thúc mỗi phần thi, BTC đã trao thưởng cho các bạn đạt giải nhất, nhì , ba và giải khuyến khích.
       Bên cạnh đó, Chi nhánh Vật tư Tây Nguyên cũng hỗ trợ thay nhớt miễn phí cho tất cả xe máy của Honda Việt Nam.
      Buổi tập huấn đã trang bị cho các bạn HSSV những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho bản thân cũng như tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn đến người thân, bạn bè, nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo ATGT với mục tiêu nâng cao ý thức văn hóa của HSSV khi tham gia giao thông, góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng, tài sản của bản thân, gia đình và xã hội, tiến tới giảm thiểu tai nạn giao thông trên cả nước.
                                                         


Ông Huỳnh Công Tư- Giám đốc Chi nhánh Maxtexim Tây Nguyên phát biểu

Ông Chung Quốc Toản- Phó Hiệu trưởng phát biểu                              Tin và ảnh: Cao Hà

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 


Liên kết WebtiseTHÔNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 1771

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24596

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4131575

THỜI KHÓA BIỂU