Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện HSSV, năm học 2017-2018 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐĂK LĂK

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện HSSV, năm học 2017-2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/02/2018 10:19 - Người đăng bài viết: admin
      Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2017-2018 và sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 31/01/2018, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện HSSV, năm học 2017-2018.
     Tham dự buổi đối thoại có thầy Nguyễn Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Trần Văn Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô là đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Tổ Bộ môn, BCH Đoàn trường, các thầy cô làm công tác giáo viên chủ nhiệm và đại diện HSSV các lớp.
      Phát biểu khai mạc và chỉ đạo buổi đối thoại, thầy Nguyễn Hùng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện HSSV, đây là dịp HSSV phát huy quyền dân chủ, tham gia góp ý về những vấn đề liên quan đến việc học tập, chế độ chính sách, hoạt động phong trào Đoàn, Hội,…Đồng thời, qua việc trao đổi sẽ giúp Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng và những đề xuất chính đáng của HSSV.
      Tại buổi đối thoại, HSSV đã được nghe Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Tổ Bộ môn giải đáp từng ý kiến một cách thỏa đáng trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ, các quy chế, quy định của các Bộ, ngành và điều kiện thực tế của Nhà trường; đồng thời , đề ra hướng khắc phục và kế hoạch hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.
      Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện HSSV góp phần tích cực và mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo. Thông qua việc tổ chức buổi đối thoại giúp cho lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của HSSV trong quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời, cung cấp cho HSSV những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường liên quan tới chế độ, chính sách của HSSV, quyền và nghĩa vụ của HSSV trong quá trình học tập tại trường.


Toàn cảnh buổi đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường và đại diện HSSV
 
Tin: Hồng Hân
Ảnh: Nguyễn Huyền

Ý kiến bạn đọc

 


Liên kết WebtiseTHÔNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 1880

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24705

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4131684

THỜI KHÓA BIỂU