Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật tổ chức tập huấn phòng cháy, chữa cháy cho công chức, viên chức - TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐĂK LĂK

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật tổ chức tập huấn phòng cháy, chữa cháy cho công chức, viên chức

Đăng lúc: Thứ tư - 16/05/2018 14:18 - Người đăng bài viết: admin
      Nhằm thực hiện tốt công tác PCCC trong Nhà trường và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi công chức, viên chức trong trường, chiều 15/5/2018, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy PS1 thuộc Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Đắk Lắk tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy tại Trường.
     Tham gia tập huấn có lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Tổ Bộ môn và toàn thể viên chức nhà trường . Tại buổi tập huấn, các học viên đã được các đồng chí Công an PCCC cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn tỉnh trong những năm gần đây. Các đồng chí trực tiếp hướng dẫn những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, một số biện pháp phòng cháy, chữa cháy tại cơ quan và gia đình, hướng dẫn cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.
     Sau phần phổ biến lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của các chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC, các học viên đã được sử dụng phương tiện chữa cháy xách tay:  bình bột, bình khí CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.
     Qua đợt tập huấn công tác PCCC, giúp cho CCVC toàn trường nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn PCCC
 
                                                                                         Tin và ảnh : Cao Hà

Ý kiến bạn đọc

 


Liên kết WebtiseTHÔNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 1659

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24484

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4131463

THỜI KHÓA BIỂU