ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐẮK LẮK TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020-2025 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐĂK LĂK

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐẮK LẮK TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020-2025

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/05/2020 04:37 - Người đăng bài viết: admin
ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐẮK LẮK TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020-2025

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐẮK LẮK TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020-2025

Sáng 20/5/2020, Đảng bộ cơ sở Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020-2025.
      Sáng 20/5/2020, Đảng bộ cơ sở Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020-2025. 
     Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đình Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí đại diện các Ban của Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật .
     Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự thảo Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy được thực hiện nghiêm túc; đã nêu bật được những kết quả đạt được trên các mặt lãnh đạo của Đảng bộ, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt, thực hiện nghiêm các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Tỉnh uỷ, Đảng ủy Khối Các cơ quan và DN tỉnh về công tác tư tưởng, triển khai hiệu quả các biện pháp lãnh đạo công tác tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; có giải pháp cụ thể thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện nghiêm túc các quan điểm, nguyên tắc, phương châm về công tác cán bộ của Đảng; Đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ; Hoạt động trên cơ sở quy chế, kế hoạch phối hợp chặt chẽ với thủ trưởng cơ quan, lãnh đạo toàn diện các lĩnh vực công tác chuyên môn, hoạt động của các tổ chức đoàn thể.
     Đồng thời, cũng chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân của hạn chế; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ; nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức đoàn thể; nghiêm túc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, chế độ tự phê bình và phê bình, công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên của Đảng bộ.
     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Hoàng đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí tin tưởng trong nhiệm kỳ tới với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo và nỗ lực phấn đấu, Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật sẽ thực hiện thắng lợi nghị quyết đã đề ra, giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
     Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 6 đồng chí. Đồng chí Chung Quốc Toản- Phó Bí thư Đảng bộ, nhiệm kỳ 2015-2020 được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020-2025.
     Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Đại biểu gồm 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII.
     Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự thống nhất ý chí và quyết tâm cao của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ, hướng tới thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ III,  nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.
 

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đồng chí Nguyễn Đình Hoàng – Phó Bí thư Thường trực
Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Đình Hoàng chụp hình lưu niệm với Đoàn Chủ tịch

Toàn cảnh Đại hội
 
 
Tin và ảnh: Thùy Linh – Văn Huyền

Ý kiến bạn đọc

 


Liên kết WebtiseTHÔNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 9559

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 231434

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10890385

THỜI KHÓA BIỂU