TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐĂK LĂK THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2017 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐĂK LĂK

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐĂK LĂK THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/02/2017 10:17 - Người đăng bài viết: admin
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐĂK LĂK  THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN  TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2017

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐĂK LĂK THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2017

        Sáng ngày 18/2/2017, tại trường THPT Buôn Ma Thuột ( số 57 đường Bà Triệu, Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk ), báo Tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2017. Tham dự chương trình có các chuyên gia đến từ Bộ Giáo dục & Đào tạo; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk; đại diện các trường Đại học, Cao đẳng  đến từ thành phố Hồ Chí Minh và trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk cùng đông đảo học sinh đến từ các trường THPT trên toàn tỉnh.
         Đến với buổi tư vấn, hơn 3.000 học sinh đã được tư vấn, hướng nghiệp gồm ba phần: tư vấn chung, tư vấn chuyên sâu và tư vấn trực tiếp. Phần tư vấn chuyên sâu,  Ban tư vấn trả lời những câu hỏi của học sinh theo từng nhóm ngành nghề. Phần tư vấn trực tiếp, học sinh có thể trao đổi trực tiếp với Ban tư vấn, đồng thời lắng nghe ý kiến góp ý, chia sẻ để kịp thời điều chỉnh xác định chính xác hơn nguyện vọng của mình.
       Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đăk Lăk đã đồng hành cùng chương trình để giới thiệu thông tin về tuyển sinh 2017 . Đây là dịp để các bậc phụ huynh và các em học sinh tiếp cận, tìm hiểu, nắm vững thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia, về quy chế thi và cách thức xét tuyển vào các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp, đồng thời định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em.
 

Đại diện Bộ GDĐT trả lời thắc mắc cho các em học sinh .

Văn nghệ chào mừng buổi tư vấn.

Các em học sinh trao đổi thông tin trong buổi tư vấn, hướng nghiệp
.

Hơn 3000 học sinh từ các trường về tham dự buổi tư vấn.
Tin và Ảnh: Nguyễn Trường

Ý kiến bạn đọc

 


Liên kết WebtiseTHÔNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 35


Hôm nayHôm nay : 5272

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38901

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8976625

THỜI KHÓA BIỂU