Khai giảng lớp liên thông Đại học sư phạm Âm nhạc niên khóa 2019-2021 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐĂK LĂK

Khai giảng lớp liên thông Đại học sư phạm Âm nhạc niên khóa 2019-2021

Đăng lúc: Thứ hai - 03/06/2019 21:40 - Người đăng bài viết: admin
Khai giảng lớp liên thông Đại học sư phạm Âm nhạc niên khóa 2019-2021

Sáng ngày 03/6/2019, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk liên kết với Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng lớp liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học Sư phạm Âm nhạc hệ vừa làm vừa học, khóa học 2019-2021.

Tham dự buổi lễ, về phía Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh có Tiến sĩ Đặng Huy Hoàng- Phó phụ trách Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, cô Lương Thị Tuyết Nhung- Phó Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế. Về phía Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật có thầy Khương Học Hải- Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Hùng- Phó Hiệu trưởng, các thầy cô là đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Tổ Bộ môn và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 39 học viên lớp liên thông Đại học Sư phạm Âm nhạc.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Lương Thị Tuyết Nhung- Phó Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế đã chúc mừng và công bố Quyết định công nhận 39 học viên trúng tuyển. Đồng thời, nêu bật những thành tích, truyền thống vẻ vang đã đạt được của Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh và mong muốn các học viên sắp xếp tốt công việc tại cơ quan với thời gian tham gia học tập, bên cạnh đó hai Trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành tốt kế hoạch học tập.

Học viên Thùy Trang, thay mặt cho 39 học viên lớp liên thông Đại học Sư phạm Âm nhạc phát biểu cảm tưởng, nói lên niềm vinh dự, tự hào khi được học tập dưới mái trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk, đồng thời xác định quyết tâm nỗ lực học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Lễ Khai giảng khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi. Với hoạt động này, hai trường đã khẳng định mối quan hệ hợp tác liên kết ngày càng chặt chẽ, lâu dài nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng được nâng cao trình độ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng

Tin và ảnh: Hồng Hân