THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT ĐỒNG BÀO BUÔN KẾT NGHĨA TẠI BUÔN BHÔK- XÃ YANG TAO, HUYỆN LĂK NĂM 2020 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐĂK LĂK

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT ĐỒNG BÀO BUÔN KẾT NGHĨA TẠI BUÔN BHÔK- XÃ YANG TAO, HUYỆN LĂK NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 21/01/2020 16:11 - Người đăng bài viết: admin
THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT ĐỒNG BÀO BUÔN KẾT NGHĨA TẠI BUÔN BHÔK- XÃ YANG TAO, HUYỆN LĂK NĂM 2020

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT ĐỒNG BÀO BUÔN KẾT NGHĨA TẠI BUÔN BHÔK- XÃ YANG TAO, HUYỆN LĂK NĂM 2020

Sáng 16.01.2020, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đăk Lăk phối hợp Đài tiếng nói Việt Nam cơ quan thường trú tại khu vực Tây Nguyên đã đến thăm và tặng quà tết năm 2020 cho Đồng bào Buôn BHôk- xã Yang Tao, huyện Lăk. Đây là một hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đăk Lăk và Đài tiếng nói Việt Nam cơ quan thường trú tại khu vực Tây Nguyên.
    Sáng 16.01.2020, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đăk Lăk phối hợp  Đài tiếng nói Việt Nam cơ quan thường trú tại khu vực Tây Nguyên đã đến thăm và tặng quà tết năm 2020 cho Đồng bào Buôn BHôk- xã Yang Tao, huyện Lăk. Đây là một hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đăk Lăk và Đài tiếng nói Việt Nam cơ quan thường trú tại khu vực Tây Nguyên.
    Đại diện (BGĐ) Đài tiếng nói Việt Nam cơ quan thường trú tại khu vực Tây Nguyên ông Nguyễn Hữu Hùng- Chủ tịch Công đoàn và Đại diện (BCH) Công đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đăk Lăk bà Lê Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn đã tặng quà và thăm hỏi chúc Tết đồng bào. Với 50 xuất quà tết cho hộ nghèo, 200 bộ quần áo mới và 10 thùng quần áo cũ tặng cho đồng bào nhân dịp xuân Canh tý, (số tiền của ủng hộ đồng bào tính từ năm 2017-2019 ước khoảng hơn 170 triệu đồng và 01 số vật dụng gia đình khác).      
     Với những món quà tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa đã mang đến niềm vui, sự phấn khởi cho đồng bào trong dịp tết này. Ông Y Trỗn–HMok già làng, đại diện Buôn kết nghĩa nhận quà và cảm ơn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đăk Lăk và Đài tiếng nói Việt Nam cơ quan thường trú tại khu vực Tây Nguyên đã luôn quan tâm, động viên cả về mặt tinh thần và vật chất cho đồng bào được đón xuân Canh tý thật vui và thật hạnh phúc./.
Một số hình ảnh hoạt động


Tin- ảnh: Nguyệt Lê 

Ý kiến bạn đọc

 


Liên kết WebtiseTHÔNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 59


Hôm nayHôm nay : 5450

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39079

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8976803

THỜI KHÓA BIỂU