Tin tức Nhà trường - Trang 16 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐĂK LĂK
THÔNG ĐIỆP TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG

Ở Việt Nam, cứ mỗi ngày qua, tai nạn giao thông lại cướp đi sinh mạng của hơn 20 người và làm cho gần 70 người lâm vào cảnh tàn phế suốt đời. Tai họa ập đến bất ngờ này mang đến sự đớn đau tột cùng cho hàng trăm gia đình Việt Nam mỗi ngày. Đây là điều không thể chấp nhận được với một dân tộc đang sống trong hòa bình. Thiệt hại to lớn về nhân mạng là không gì bù đắp được.

Đăng lúc: 04-11-2015 10:21:18 AM | Đã xem: 6032 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức Nhà trường
Y NHI KSOR VỚI SẮC MÀU TÂY NGUYÊN

Sinh ra trong thời kỳ chiến tranh loạn lạc (1960), mới lên 5 tuổi Y Nhi Ksor phải rời buôn Sek (xã Ea H’leo) để cùng gia đình sang sinh sống trong khu gia binh của Mỹ-ngụy tại thị xã Plei Ku lúc bấy giờ. Ký ức mang theo trong trái tim bé bỏng kia là những cánh rừng, khe suối và đặc biệt là màu đất đỏ của quê nhà. Sống ngột ngạt trong khu gia binh như thế, cứ tưởng những ký ức trong trẻo, đẹp đẽ và tươi rói ấy sẽ rời xa cậu bé. Nhưng không, hễ cứ bắt gặp ở đâu đó những hình ảnh gợi nhớ đến quê nhà là trái tim Y Nhi rung động. Y Nhi tự bạch: Một hôm được nghỉ học, đi rong chơi một mình thì bất chợt gặp cơn mưa rào đổ xuống. Sau cơn mưa.......

Đăng lúc: 08-10-2015 08:39:00 PM | Đã xem: 3757 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức Nhà trường
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khơi dậy lòng nhân văn trong lễ khai giảng

“Khoa học xã hội và nhân văn không chỉ liên quan đến lịch sử, tương lai, không chỉ là triết lý mà liên quan đến tất cả những gì bình dị xung quanh chúng ta hàng ngày...” - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chia sẻ.

Đăng lúc: 22-05-2012 07:59:19 AM | Đã xem: 1553 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức Nhà trường
SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG TẠI CHƯƠNG TRÌNH “VỮNG BƯỚC DƯỚI LÁ CỜ ĐẢNG”

Kỷ niệm 70 cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 -2020. Ngày 19 tháng 8/2015 tại hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã diễn ra buổi lễ sinh hoạt chính trị “vững bước dưới lá cờ Đảng” do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

Đăng lúc: 21-05-2012 05:23:19 PM | Đã xem: 1909 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin tức Nhà trường
  Trang trước  1 2 3 ... 14 15 16

Liên kết Webtise