HỌC SINH, SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT ĐẮK LẮK VINH DỰ NHẬN HỌC BỔNG VỪ A DÍNH NĂM HỌC 2020 – 2021

HỌC SINH, SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT ĐẮK LẮK VINH DỰ NHẬN HỌC BỔNG VỪ A DÍNH  NĂM HỌC 2020 – 2021
Chiều ngày 22/12/2020, tại Trường Đại học Tây Nguyên, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Tổ chức Vina Capital Foundation (VCF) tổ chức Lễ trao học bổng Vừ A Dính cho 155 học sinh, sinh viên dân tộc vượt khó, hiếu học của tỉnh Đắk Lắk năm học 2020 – 2021.
     Chiều ngày 22/12/2020, tại Trường Đại học Tây Nguyên, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Tổ chức Vina Capital Foundation (VCF) tổ chức Lễ trao học bổng Vừ A Dính cho 155 học sinh, sinh viên dân tộc vượt khó, hiếu học của  tỉnh Đắk Lắk năm học 2020 – 2021.
      Tham dự chương trình có bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính; đại diện lãnh đạo VCF, các nhà tài trợ; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’ Hen Niê. Về phía lãnh đạo tỉnh có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.
      Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Đắk Lắk vinh dự có 03 học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số xuất sắc được nhận Quỹ Học bổng Vừ A Dính năm nay, gồm: Ma A Trương, Mùa A Súa (học sinh lớp trung cấp K19) và Rcom H’Mily (sinh viên lớp cao đẳng Sư phạm Âm nhạc k18). Đây là niềm vinh dự, đồng thời là động lực to lớn để các em tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.
       Quỹ Học bổng Vừ A Dính được Ban Bí thư Trung ương Đoàn quyết định thành lập ngày 5/03/1999 theo sáng kiến của Báo Thiếu Niên Tiền Phong. Đây là Quỹ Học bổng dành riêng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số nghèo, học giỏi, phấn đấu rèn luyện tốt trong cả nước.
       Tính đến nay Quỹ đã hoạt động được 21 năm, trao gần 90.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên dân tộc và vùng biển, đảo có thành tích học tập, rèn luyện tốt.

Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính
phát biểu tại buổi lễ

Em Vi Thị Lành, đại diện phát biểu cảm nghĩ

Các đại biểu tham dự buổi lễ