Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk tham dự lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý, chuyên môn nghiệp vụ lĩnh vực thư viện - TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐĂK LĂK

Đăng lúc: Thứ tư - 07/12/2016 21:55 - Người đăng bài viết: admin

Sáng ngày 28 tháng 11 năm 2016, tại Bảo tàng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam, tỉnh Thái Nguyên, Vụ Đào tạo- Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn Bồi dưỡng kiến thức quản lý, chuyên môn nghiệp vụ lĩnh vực thư viện.
        Sáng ngày 28 tháng 11 năm 2016, tại Bảo tàng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam, tỉnh Thái Nguyên, Vụ Đào tạo- Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn Bồi dưỡng kiến thức quản lý, chuyên môn nghiệp vụ lĩnh vực thư viện .

Tiến sĩ Vũ Thị Thu Huyền  - Vụ phó Vụ đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
phát biểu khai mạc tại lớp tập huấn do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Tham dự lớp tập huấn là các cán bộ quản lý, giảng viên và cán bộ thư viện của các trường Đại học, Cao đẳng và Thư viện tỉnh trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch.
Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk đã cử 2 viên chức Phòng Thư viện là bà Nguyễn Thị Phi – Trưởng Phòng và bà Phạm Thị Thu - chuyên viên kỹ thuật tham dự khoá tập huấn này.
       Lớp tập huấn được tổ chức trong 3 ngày ( từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 11 năm 2016) với các nội dung: Đạo đức nghề nghiệp trong giảng dạy, học tập và công tác phục vụ bạn đọc; tiêu chuẩn hóa trong giáo dục khoa học thông tin thư viện và trong hoạt động thư viện; kỹ năng mềm trong quản lý tổ chức hoạt động thư viện; ứng dụng web 2.0 – 3.0 và thư viện 2.0 – 3.0 công cụ mới về quản lý tri thức và thông tin,…
      Việc tổ chức lớp tập huấn nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống thư viện trên toàn quốc. Đồng thời, đây cũng là dịp để các cán bộ làm công tác thư viện có cơ hội cập nhật, học hỏi, trao đổi những kiến thức ứng dụng nghiệp vụ trong hoạt động thư viện để phục vụ độc giả ngày một tốt hơn./.

Tin : Nguyễn Thị Phi