HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2019 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐĂK LĂK

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 30/09/2019 13:46 - Người đăng bài viết: admin
     Ngày 27/9/2019, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 
    Tham dự Hội nghị có đồng chí Khương Học Hải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn trường, lãnh đạo các các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn và toàn viên chức, người lao động đang công tác tại trường.
Sau phần khai mạc, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Chung Quốc Toản- Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.
     Năm học 2018-2019, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các ban, ngành hữu quan, sự nỗ lực của lãnh đạo nhà trường, cùng với sự phấn đấu vươn lên của toàn thể viên chức, người lao động trong trường, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
    Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, làm rõ hơn những kết quả đã đạt được, những hạn chế còn tồn tại để có phương hướng khắc phục trong năm tới, đồng thời tham gia đóng góp nhiều ý kiến hết sức thiết thực trong công tác hành chính, tài chính và chế độ chính sách của viên chức. Đồng chí Khương Học Hải - Hiệu trưởng, chủ trì Hội nghị đã trả lời toàn bộ ý kiến của viên chức với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu.
    Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của BCH Công đoàn, Ban Thanh tra Nhân dân và phần sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ. Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 với 03 đồng chí trúng cử, gồm: đ/c Nguyễn Công Trung- Trưởng Ban Thanh tra Giáo dục, đ/c Nguyễn Thị Thùy Liên- Phó trưởng Phòng Tổ chức & CTHSSV và đ/c Trịnh Toàn Năng- Giảng viên Khoa Âm nhạc- Múa.
    Kết quả khen thưởng năm học 2018-2019: Có 4 tập thể đang trình UBND tỉnh tặng Bằng khen, 09 tập thể đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến; 03 cá nhân đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 13 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 8 tập thể và 46 cá nhân được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng.
Cuối cùng, Hội nghị ký kết giao ước thi đua và thông qua Nghị quyết với 100% thành viên tham dự biểu quyết tán thành.
       


 
                                        Tin và ảnh Hồng Hân- Văn Huyền

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 


Liên kết WebtiseTHÔNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 1655

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24480

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4131459

THỜI KHÓA BIỂU